Cho em xin pont tiếng việt của máy Nokia 7610 ?

Các pác nào có pont + tiếng việt của máy 7610 cho em cái đc không nhỉ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Của bạn đây cài font viet chuan xong nhớ khởi động lại máy nhé.good luck!
Files đính kèm
  • Lọa  tập tin: rarfont remove & font viet chuan.rar‎ (29.8 KB, 131 lượt tải)
hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Font TV chỉ hỗ trợc cho bạn soạn thảo văn bạn và lúc Setup software thui bạn ah.
Nhưng bạn cũng chú ý khi bạn gửi tin nhắn thì dung lương cho mỗi bản tin là 160 ký tự. Nếu bạn sử dụng Font tiến việt có dấu khi gửi tin thì bản tin sẽ rất nhiều và đôi khi bạn gửi tin người nhận sẽ ko nhận đủ các bản tin và có thể sẽ ko hiện đầy đủ nội udng tin nhắn mà bạn gửi nó sẽ chuyển về bảng mã LaTin (kiểu tin nhắn Font Tiếng Anh). Mong bạn sử dụng thành công!
Thanks!