Phần mềm E75 có vấn đề?

Kiểu dáng của E75 thì quá tốt rồi, nhưng khi vào phần viết tin nhắn hoặc trả lời tin nhắn thì máy đọc hơi bị lâu, phải đợi một lúc sau mới vào được. Bên dưới phím cuối cùng là bật tắt Bluetooth, khi sử dụng bạn sẽ thấy góc bên trái trên cùng của màn hình hiện lên chữ gì btuoggleApp (hổng hiểu là chữ gì luôn). Nói chung còn nhiều cái đáng để nói lắm... Phải chăng phần mềm của E75 có vấn đề? Có ai biết giải đáp giúp mình với nhé!
Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
hì cái này chắc bị lỗi font rồi. Chỉ cần chạy lại FW mình nghĩ sẽ ổn, hiện nay phần lớn là E75 hack nên đúng là không tránh khỏi lỗi bạn ạ.