SAMSUNG CORBY có vấn đề chăng?

Tình là hôm qua mới mua em corby rất ngon^^:-xx lướt nhanh thỳ vô đối nhé. Nhưg cái mình đag thắc mắc ở đây là, tại sao lúc mới mua em ấy về thỳ vào internet vào rất nhanh đc khoảng 1 2 lần jì đấy.. xong 1 hồi sau vào web, facebook... hay bất kì đâu có liên quan đến mạng là nó ghi là " Lỗi xảy ra ".. mình ko bít đây là vấn đề jì và tại sao lại như thế:-& ??? Vào mạng em corby này có mất tiền hay như thế nào ko?? Mình mong các bạn đag xài corby chỉ dẫn cho mình.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thử kiểm tra kết nối GPRS xem sao bạn ơi, nếu lỗi chuyển kết nối điểm truy cập khác bằng cách vào cài đặt - ứng dụng - trình duyệt - chọn cấu hình khác xme sao.
vào mạng em này mất tiền qua GPRS đó nha.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng bị trường hợp như bạn. Loay hoay vã cả mồ hôi hột cả gần nửa tháng mà ko ăn thua. Cuối cùng mình đành...đem đi bảo hành. 1 tuần sau đem về xài ngon thôi rồi, ko xảy ra những trường hợp đó nữa.

Lời khuyên của mình là bạn đem nó đi viện luôn y cho nhanh, gọn lẹ.