Nokia 6100 pin yếu báo pin đầy xin giúp?

Các pro nào đã từng gặp pan.khi pin yếu nhưng bỏ vào máy thì lại hiện mức pin đầy.sạc vẩn báo pin đầy.có thể chỉ cho mình 1 chút kinh nghiệm để làm không?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Khả năng này chỉ là báo bin giả thôi bạn ah.thực chất là không có ! thường ban này khi gị là báo bin yếu và tắt nguồn nhưng khi bật lại thì lại báo đầy. Nguyên nhân chính lá đ bin .bin này do dòng tải quá kém nên khi chịu một tải thì bị sụp bin liền(cục bin này được ví như con người.tức là vẫn béo tốt mập mạp nhưng sức khoẻ không có thì cũng không thể làm, không thể cày được. thì ở cục bin cũng thế điện áp vẫn cò nhưng dòng điện mA thì không có ! Kết luận: thay cục bin khác ! bạn chú ý mức dòng ở đằng sau bin .nếu mức dòng mA càng lớn thì bin sài càng được lâu.