Tính năng nhận diện chữ viết tay trên điện thoại LG KP 500?

Tôi mới sử dụng điện thoại LG KP 500, máy có chức năng nhận diện chữ viết tay nhưng tôi không biết sử dụng như thế nào. Rất mong cộng đồng hướng dẫn cách sử dụng tính năng này. Thanks!
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Bạn chỉ cần vào phần nhắn tin , ko cần dùm viết hay tay dể9 " chọt chọt " vào chữ trên màn hình mà chỉ cần dùng viết viết hình chữ a, hay b gì đó lên màn hình thì máy tự nhận diện ra thui . máy nhận diện tốt nhất là chữ in hoa đó bạn .... và nhớ là mỗi lần bạn chỉ viết được một chữ thui nhé!