Dùng LG Kp 175 có ổn không?

Cho em hỏi với dùng đt LG KP 175 có ổn + được ko ạ??? vì e cũng chỉ là hs nên xài cái bt thui ạ nó có bị nhanh hết bin ko ạ? Cho e ý kiến nha......!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đây là một số thông tin về KP 175 cho bạn đây : Dạng: thanh Kích thước: 105x45.6 x13.5mm Băng tần: GSM: 900/1800/1900 Camera:VGA Nghe nhạc, xem phim MP3/ACC/ACC+/MPEG4 Bộ nhớ trong: 4MB, thẻ nhớ ngoài (2GB) Trình duyệt: WAP 2.0 USB 2.0 Bluetooth
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
LG KP 175 là dòng máy thay thế hoàn hảo cho KG 195. Mặc dù trong thời gian đấy KG195 đang có 1 chiến dịch quảng cáo và khuyến mãi khá rầm rộ đợt cuối năm nhưng KP175 vẫn được tung ra vào thời gian này. KP175 khắc phục đc 2 nhược điểm của đàn anh là bàn phím mềm hơn và sóng ổn định hơn.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Dùng KP175 thì các pro cứ yên tâm về pin đi.buôn dưa lê thoải mái mà pin vẫn vô tư,máy này tiết kiệm năng lượng tốt lắm.Hơn nữa KP175 dễ sử dụng lắm.kiểu dáng đơn giản,bàn phím to thoải mái .