IPhone xách tay về có giải mã được không? Làm sao mua được iPhone với giá 200$

cho toi hoi may i phone sach tay ve co giai ma duoc ko?giai ma roi minh xai binh thuong co can xai mang cua nha cung cap ko?neu ko giai ma duoc thi lam sao mua duoc i phone gia 200$
desight
Trả lời 16 năm trước
[blue]www.vatgia.com/.../4149/28156/iphone-3g-co-the-giai-ma-va-dung-voi-cac-mang-di-dong-hien-co-o-vn-khong.html [/blue] Còn với giá 200$ thì không có giá đó đâu bạn ạ. Giá rể nhất là 399$ rồi nhưng phải ký hợp đồng 18 tháng năm nếu phá hợp đồng sẽ bị phạt ít nhất 200$ nếu nhiều thì nó khởi kiện bác như thường
bimbim
Trả lời 16 năm trước
[quote] đời nào có chuyện iphone mà bán rẻ hơn ipod touch * Based on 3G and EDGE testing. Actual speeds vary by site conditions. Based on iPhone 3G (8GB) and first-generation iPhone (8GB) purchases. Requires new 2-year AT&T rate plan, sold separately. vào đây coi để ý sau chữ price và $199 là có *, nhìn xuống dưới là có * giải thích, 1 kiểu marketing thôi, làm cho người ta nhìn vào thì thấy rẻ, bên này là hay làm kiểu đó lắm, ở VN ít thấy nên cứ nhìn cái giá là ATT có nhiều gói thuê bao, nhưng "ưu tiên" cho iPhone là phải xài gói $59.99/month + internet $19.99/months, cộng lại là $70 + thuế, nếu chỉ xài bt thì tiền thuê bao mổi tháng chừng $80-$100 x 24= $1920 - $2400 + $200 tiền mua iphone = $2120-$2600 + thuế 6%-8% (tùy bang) = $2247.2 - $2808 tức phải trả tối thiểu $2247 để nuôi em iphone trong 2 năm nếu mà phá vở hợp đồng thì trả phí activate $35, tiền phone, tiền phá vở hợp đồng tui ko rỏ là bao nhiêu, nhưng ko ít, nên ae tính kí hợp đồng rồi hủy thì nên quen ý tưởng đó đi, vì US chứ ko phải VN, kí hợp đồng là phải bỏ số an sinh xã hội vào, nếu mà hủy bỏ hợp đồng thì thứ nhất là bị bad credit, thứ 2 là ko thể chạy đâu được. Ko phải ai cũng có thể kí hợp đồng để thuê bao phone được, như mấy chú đi du học thì ko bao giờ kí contract được chỉ xài phone to go thôi, nếu đi định cư nhưng tuổi còn nhỏ, ko có credit thì cũng ko kí được hợp đồng, phải nhờ người cosign, vì vậy nên ở dưới * @att nó ghi *Qualified customers only. 2 year contract required. Nếu xài t-mobile thì rẻ hơn, gói rẻ nhất là $29.99/month được 300 phút, unlimited weekend, nếu xài gói $39.99 thì được 600 phút sau 9h tối-6h sáng và weekend là FREE, internet là $5.99, nên tính ra là lợi hơn rất nhiều, kí contract với t-mobile, nhận được cái phone $200, đem bán ít lắm cũng được $100 bù vào tiền mua iphone :) , tiền internet thì chỉ $5.99 vs att $19.99 [/quote]