Thắc mắc về iphone 3g?

minh moi nghi ra mot meo nay ko biet co xai duoc ko .Bay gio minh van mua iphone 3g va dang ki mang AT&T roi sau mot thang minh dien thoai toi AT&T doi huy hop dong va di nhien la ben iphone phai doi tien huy hop dong , hinh nhu la 200&.Minh tra tien quach di cho xong nhu vay la loi duoc tu 100-200&, minh nghi nhu vay lieu co lam duoc ko ta?ban nao ranh ve vu nay thi giup minh voi?minh cam on nhieu nha
Trả lời 16 năm trước
uh iphone xach tay nhu the,chua mo mang,thi chi co nghe nhac xem phim thoi,chu nghe goi nhan tin thi chiu.b dem di mo mang di,cung mat dong' tien day