Nên mua nokia n8 hay iphone 4 hay htc desire hd?

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

1. Mình thấy bạn đã từng vào khu iPhone để hỏi mua iPhone của Vina đó
2. Mua thì tất nhiên cứ theo thứ tự iPhone 4 - HTC Desire HD - Nokia N8 thôi, ko phải vì giá tiền lớn bé mà vì độ thỏa mãn đáp ứng được nhu cầu của bạn
- iPhone 4 loại rồi
- Còn N8 & Desire HD, Desire HD nếu có chính hãng mình nghĩ cũng tầm 14 tê. Desire HD có ưu thế của HDH Android hơn so với Symbian 3 của N8, nên mình sẽ chọn Desire HD hơn.

Bạn nên cân nhắc nhu cầu & tình hình tài chính bạn có để đưa ra lựa chọn phù hợp.
Chúc bạn sớm mua được máy ưng ý

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy để sành điệu và "chơi" thì bạn chọn iphone4, còn nếu phù hợp với túi tiền mà chức năng okie thì mình thấy N8 sẽ là lựa chọn tốt ! Nói chung mấy em này thuộc dòng cao cấp nên tích hợp đủ cả những tính năng hiện đại, còn chọn em nào là tùy vào nhu cầu và túi tiền của bạn thôi .

Mnh cũng tia 2 em iPhone 4 và Desire HD roài , mình thì thích cái vỏ của IP4 và cái ruột bên trong + cả phần cứng trừ vỏ ngoài của Desire HD và màn hình ,và giờ thì chờ mấy chú SE mới giới thiệu thôi ,thiết kế và cấu hình ,tính năng giải trí nói chung nhiều thứ và cảm thấy thỏa mãn đó là theo cảm nhận của mình,có điều ko biết nó có rùa bò như mấy cái trước ko, ko mình lại chờ ko nổi....còn mình thì 2 cái Desire HD và iPhone 4 thì mình thích 50-50.

Chúc vui !

buihuygiang
Trả lời 13 năm trước

vote 1 phiếu cho DHD

mình dùng DHD thấy khoái hơn iphone

màn hình rộng chơi game ngon, xem phim mượt mà