Bụi vào camera của iphone 4 ?

Cả nhà cho mình hỏi tại sao bụi có thể lọt vào trong camera của iphone 4 dc ?.máy mình mới tinh chưa tháo ra bao jio`.vậy ma` hum nay lau cái camera thi phát hiện bên trong có vài hạt bụi xiêu bé.thử chụp thì vẫn thấy bt.

cả nhà có ai pit tại sao bụi có thể vào k ?. mình chỉ sợ càng ngày bui vao cang nhiểu thui. ma` tháo máy để lau thi` có khi càng nhiều bui vao hơn y' h0h0

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

nếu bị vào hẳn trong thì phải tháo nắp sau ra lau thôi,cũng không phức tạp lắm đâu,nếu cần bạn có thể qua Vietshop 100 Kim Mã ,53 Hai Bà Trưng minh có thể giúp bạn

Tạ Chí Hiển
Trả lời 12 năm trước

Bụi rất dễ vào, nhất là bạn hay đút túi quần, hoặc để trong môi trường có nhiều bụi. ở camera, Nó chui chủ yếu qua đường lỗ tai nghe.

Việc vệ sinh rất đơn giản, cực kỳ đơn giản (mình xin nhấn mạnh là rất dễ dàng với người thường), bạn có thể tự mình làm được. Phía dưới đuôi máy (chỗ chân cắm USB và sạc), có 2 ốc. Bạn mua 1 tô vít vặn ốc iPhone4 về, tháo 2 ốc ra. Bạn đẩy nhẹ nắp sau lên và nhấc nó ra. Bạn sẽ thấy cấu tạo bên trong máy iPhone4. Bạn có thể dùng chổi vẽ để vệ sinh toàn bộ nội thất máy của bạn.

Nếu có gì không rõ, bạn có thể qua Chí Hiển mobile - 277 Tây Sơn (gần cầu vượt Ngã Tư Sở), mình sẽ giúp

ĐT: 0904 339 333

Web: http://chihien.vn

Chí Hiển mobile 277 Tây Sơn cần bán: Liên hệ: 0904 339 333

Máy bán ra khuyến mại 2 tấm dán chống xước mặt trước và sau, 1 ốp lưng hoặc bao da bảo vệ, cài đặt miễn phí phần mềm trọn đời máy.

- iPhone 4 16Gb màu đen, hàng chính hãng Viettel, đã chuyển sang quốc tế.

Tình trạng: tầm 96%, góc dưới bên phải viền cao su bị sứt nhỏ.
Bảo hành: đến T8/2012. serial check: 84127JGUA4S, IMEI: 012847006566251
Phụ kiện: Fullbox đủ hết phụ kiện zin theo máy.
Giá bán: 12.800.000vnd

- iPhone 4 32Gb màu đen
, Xtay, bản quốc tế của Mỹ.

Tình trạng: tầm 99%,
Bảo hành 3 THÁNG tại cửa hàng, serial check: 5K110HPWA4T, IMEI: 012657004182724
Phụ kiện: đủ phụ kiện xịn (ko hộp)
Giá bán: 13.000.000vnd

- iPhone 4 16Gb màu đen
, xtay, bản LOCK của Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, hàng FD (chưa biết là của nước nào)

Tình trạng: tầm 99%.
Bảo hành 3 THÁNG tại cửa hàng
Phụ kiện: đủ phụ kiện xịn (ko hộp)
Giá bán: 10.000.000vnd (kèm sẵn SIM gevey unlock)

- iPhone 4 32 màu đen
, xtay, bản LOCK của Mỹ, Nhật,

Tình trạng: tầm 99%
Bảo hành 3 THÁNG tại cửa hàng
Phụ kiện: đủ phụ kiện xịn (ko hộp)
Giá bán: 10.500.000vnd (kèm sẵn SIM gevey unlock)

Chúng tôi CAM KẾT không bán máy dựng, máy nhái, máy kém chất lượng. Rất mong anh em ủng hộ.
Cám ơn đã đọc bài.

Liên hệ: Chí Hiển mobile - 277 Tây Sơn (gần cầu vượt Ngã Tư Sở) - Hà Nội
ĐT: 0904 339 333
Website: http://chihien.vn