Những hình ảnh thực tế của HTC Desire?

zero
Trả lời 14 năm trước

Được xem là model song sinh với Google Nexus One, HTC Desire sở hữu màn hình sáng, cấu hình mạnh mẽ với Android 2.1.

Khác với model HTC sản xuất cho Google, Desire sử dụng giao diện Sense, đặc trưng riêng của các mẫu smartphone mang thương hiệu hãng này.
Máy có kích thước 119 x 60 x 11,9 mm, dày hơn so với Nexus One.
Mặt sau với logo HTC.
Cổng kết nối microUSB 2.0.
Camera 5 Megapixel, hỗ trợ đèn LED, chế độ tự động canh nét.
Giắc cắm tai nghe 3,5 mm và phím nguồn bố trí trên đỉnh.
Menu của máy.
Đặc trưng riêng của Sense phiên bản mới là hỗ trợ đa điểm...
... cho phép thu nhỏ các màn hình Home.
Desire là một trong số những chiếc di động chạy Android mạnh nhất thị trường với vi xử lý 1GHz, RAM 576MB (hơn Nexus One 64MB), màn hình AMOLED điện dung, hỗ trợ đa điểm rộng 3,7 inch.
Giao diện lướt web.
Giống như Nexus One, máy sử dụng hệ điều hành Android 2.1 mới nhất. Model này sẽ bán ở Việt Nam vào tháng 5 tới.

Ảnh: Pocket-lint