Bác nào biết điện thoại Blackberry Verizon 8830 World Edition chất lượng ra sao?

[:-/] Bác nào biết điện thoại Blackberry Verizon 8830 World Edition chất lượng ra sao? Có thể dùng được cả hai sim CDMA và GSM cùng lúc không? Lướt Web thế nào? Thanks
Chita
Trả lời 16 năm trước
- BB 8830 hàng Verizon chỉ unlock xài được mạng Sfone, còn GSM chưa dùng được. BB 8830 hàng Sprint thì có khả năng dùng được cả 2 mạng nhưng không thể online cùng lúc.
phung chan duy
Trả lời 14 năm trước

bb 8830 chất lượng rất tốt với nhiều ứng dụng và tiện ích( opera mini, chát yahoo, từ điển, mobipocket, bản đồ,định vị toàn cầu GPS,..) có thể lướt web bằng opera hoặc cài đặt service book cho máy tốc độ tương đối nhanh. hiện nay giá của 8830 cũng không cao. bạn có thể mua một chiếc mà dùng thử.

0976460099( duy)