Hình dáng của con điện thoại di động Samsung Wave như thế nào?

Trả lời 14 năm trước
Đi xem chiếc Wave Hàn Quốc này không giống đi xem Wave Thái hay Wave Nhật vì nó không chạy được. Đây là chiếc điện thoại đầu tiên chạy hệ điều hành Bada của Samsung. Wave có màn hình Super Amoled 3,3" thực sự ấn tượng với độ tương phản và cảm ứng rất nhạy, phần còn lại thì bình thường và hơi rối trong thiết kế. Hệ điều hành Bada đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Tuy phiên bản trên chiếc Wave Hàn Quốc này chưa chính thức nhưng bạn có thể dễ dàng nhận thấy được nó là sự tổng hợp của khá nhiều hệ điều hành mới hiện nay: giao diện đa màn hình, giao diện icon, widget, thông báo... Bada là hệ điều hành dễ dùng, trực diện. Có thể bạn không thích iPhone vì nhiều lý do...nhưng nhiều người vẫn chọn nó vì nó dễ dùng, người già, em bé, da trắng da màu, giám đốc, xem ôm, cave...đều phù hợp, mình thấy ở Bada cái đơn giản này. Đây là phiên bản có hệ điều hành chưa hoàn thiệ nên chúng ta sẽ đợi bản hoàn thiện và đánh giá chi tiết hơn. Samsung Wave nhìn thoáng qua thấy dài dài, bầu bầu, mặt trước sang trọng. Tuy nhiên nhìn kỹ thì nó rối trong thiết kế. Có quá nhiều chi tiết nhấn, các đường cắt khác nhau ở cả mặt trước và mặt sau chiếc điện thoại này.