Blackberry 8830 ko kết nối được với máy tính ?

Bạn nào biết chỉ dùm m với?tôi có con bb8830 khi kết nối với máy tính mà máy tính không nhận. ai biết chỉ m cách để kết nối bb với PC. cảm ơn nhiều.

tôi có con bb8830 khi kết nối với máy tính mà máy tính không nhận. ai biết chỉ m cách để kết nối bb với PC. cảm ơn nhiều.

Cao Thành
Trả lời 12 năm trước

Bạn dowload phan memDesktop Manager ve ma dùng. Nó sẽ kết nối bt, nhưng nếu cài đặt thì có vẻ khác với các máy khác chút thui. Nhưng cũng dễ, không khó lắm đâu

nguyễn hải hà
Trả lời 12 năm trước

chắc là dây cap hỏng rùi bạn ah!