So sánh HTC X7501 và iPhone

Tôi đã mua điện thoại HTC X7501 tại Mỹ. So với iPhone có gì hơn hoặc hạn chế không, vì tôi có thời hạn trả lại trong vòng 10 ngày, có thể cho nhận xét giúp tôi.
styles
Trả lời 15 năm trước
- Mẫu điện thoại HTC X7501 có khá nhiều khác biệt so với iPhone. Đầu tiên là ngay từ kích thước bên ngoài, nếu như iPhone khá gọn nhẹ và thuận tiện thì X7501 lớn hơn khoảng 4 lần và giống 1 cuốn sổ hơn. Sau nữa là về tính năng, tuy hơi cồng kềnh nhưng theo nhận xét thì hiện nay hệ điều hành Windows Mobile của X7501 hỗ trợ được nhiều phần mềm và tiếng Việt tốt hơn nhiều so với Mac OS của iPhone. Nếu iPhone với những tính năng nổi bật như: cảm ứng đa điểm, cảm ứng nhiệt, cảm ứng nghiêng,Wifi cực nhanh. Thiên về internet và giải trí thì HTC X7501 lại là chiếc điện thoại soạn thảo văn bản Word, Excel, email cực kỳ thuận tiện, một trợ thủ đắc lực cho doanh nhân.