Hỏi về cấu hình HTC Touch

Các bác cho hỏi "con" này có office (exel, word, read file dpf..) và phần mềm check email (outlook...) không ?
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Có bạn ạ , máy sử dụng WM6 nên có đầy đủ các ứng dụng văn phòng [:)]
Nguyễn Văn Thắng
Trả lời 15 năm trước
Đây là thông số kỹ thuật chung của máy: Chip xử lý: TI's OMAP™ 850, 201 MHz Hệ điều hành: Windows Mobile® 6.1 Professional Thông số bộ nhớ: ROM : 256MB RAM :128MB Kích thước: 99.9 X 58 X 13.9mm Trọng lượng: 112g Màn hình: Cảm ứng 2.8inch TFT-LCD, độ phân giải QVGA (240 x 320) Mạng: Ba băng tần GSM/GPRS/EDGE: 900/1800/1900 MHz Cấu hình điều khiển: Giao diện HTC TouchFloTM Phím điều khiển 5 chiều Kết nối: Bluetooth® 2.0 Wi-Fi®: IEEE 802.11 b/g HTC ExtUSB™ (cổng miniUSB 2.0 và tai nghe) Tính năng âm thanh: Loa ngoài Windows Media Player hỗ trợ các định dạng: AAC, AAC+, eAAC+, MP3, WMA, WAV, QCELP, MPEG4, AMR-NB, AMR-WB Camera: 2.0MP (tiêu cự cố định) Khe mở rộng bộ nhớ: microSD Pin: Dung lượng: 1100 mAh Thời gian đàm thoại: Lên tới 5 giờ Thời gian chờ: tới 200 giờ