Cách phân biệt pin theo máy của nhà sản xuất .

cho em hỏi thăm pin trong thông số kỉ thuật của máy là Pin : Pin tiêu chuẩn, Li-Ion Dung lượng Pin : 1400mAh Thời gian đàm thoại : 5giờ Thời gian chờ : 576giờ và pin rời theo bán lẻ là Hãng sản xuất : BlackBerry Chất liệu : Li-ion Dung lượng Pin : 900mAh Volt (điện thế) : Đang cập nhật Kích thước : Các model phù hợp : Blackberry 88xx vậy mình có cách nào để phân biệt hai loại pin này?
styles
Trả lời 15 năm trước
Cái này em copy của một thương gia nên không tiện trích nguyên tên, anh em tham khảo thêm nha! Sự khác nhau của pin xịn và copy: http://img167.imageshack.us/img167/4499/phanbietpinsp4.jpg Một chút chia sẻ: Bởi vì tâm lý các bác luôn muốn xài đồ xịn mà giá phải chăng. :) Do đó ng ta mới làm pin copy để phục vụ nhu cầu này. Thực ra Blackberry (RIM) đâu có sản xuất pin. Pin đc đặt hàng từ các nhà máy sản xuất pin. Khi sản xuất xong thì tem mác của hãng máy sẽ đc in, dán trên pin. Vì vậy để ko phải phiền toái trong việc phân biệt giả thật, thật giả khi mua pin thì ta nên chọn loại pin do nhà máy sản xuất pin có uy tín sản xuất cho dòng máy của chúng ta thì tốt hơn. Chẳng hạn CameronSino, Mugen,...