Blackberry là sản phẩm hãng nào sản xuất, và xuất xứ ở đâu?

Xin cảm ơn !
Trả lời 16 năm trước
BlackBerry là sản phẩm thương mại của hãng Research in Motion (RIM) của Canada, sử dụng Hệ điều hành cùng tên, đáp ứng được các dịch vụ email, phone, lịch làm việc, địa chỉ, nhắn tin… Chiếc máy có thiết kế đẹp, điển hình là dòng 8100 Pearl. Bàn phím QWERTY và 1/2 QWERTY được thiết kế để giúp việc nhập liệu thực sự đơn giản và thân thiện. Đây là một trong những điểm mạnh nhất của Blackberry. Ngoài ra, Blackberry có khả năng học thói quen đánh bàn phím của người dùng giúp việc nhập liệu tiện lợi nhanh chóng, đặc biệt là đối với các máy có bàn phím 1/2 QWERTY (như 8100)... HĐH Blackberry có độ ổn định cao hơn so với các HĐH khác như WM, Palm, Symbian. HĐH này không (hoặc rất hiếm khi) gặp hiện tượng tự động reset. Do hệ điều hành đơn giản nên Blackberry tiêu thụ rất ít năng lượng. Trung bình pin của một máy Blackberry được từ 2 đến 5 ngày. Ngoài ra, tiện ích của dòng máy này còn thể hiện ở chỗ thao tác nhanh: bàn phím, thanh trượt, bánh xe trượt cùng với hệ điều hành nhẹ nhàng và rất nhanh.
Chiến Minh Lê
Trả lời 5 năm trước

blackberry được sản xuất ở Canada sao ko chơi được PUBG vậy (PUBG CŨNG ĐƯỢC san xuất từ Canada mà)

nguyen minh tuan
Trả lời 16 năm trước
của hãng RIM,xuất sứ CANADA