Hướng dẫn tôi cách nâng cấp Motorola Q9h lên Windows Mobile 6.1

lovelife
Trả lời 16 năm trước
Motorola Q9h có thể nâng cấp được lên hệ điều hành Windows Mobile 6.1. Bạn có thể tải các bản cập nhật của nhà sản xuất về máy tính. Sau đó tiến hành cài đặt vào máy (quá trình này gọi là up rom). Tuy vậy, với những model chạy Windows Mobile thì việc up rom khá nguy hiểm, người dùng cần biết bản tải về có đúng cho máy không, cách thức up rom từng bước như thế nào. Nếu chưa tìm hiểu kỹ bạn nên đến các trung tâm sửa chữa để được tư vấn.