Tôi có thể mua Sony Ericsson XPERIA X1ở đâu?

Thay Công ty Thương Mại & Dịch Vụ Viễn Thông LOGICH 51A Trần Duy Hưng - Hà Nội co dang quang cao ban dien thoai nay gia 3.670.000 VNĐ khong biet co that khong? Chac la quang cao spam? Neu co that la toi se den mua ngay do! [:D]
Trả lời 16 năm trước
Có thể thông tin bị nhầm, sản phẩm đấy bán tại Mainguyen Mobile là 15.000.000 cơ bạn à, và nó chưa có mặt ở VN mới chuẩn bị thôi. Bạn có thể đọc theo thông tin dưới đây http://www.muabandtdd.com/detail.php?cat_id=3&sub_cat_id=103&cat_name=Sony+Ericsson&new=1 Hoặc là liên hệ trực tiếp với công ty trên để biết thêm chi tiết về sản phẩm.