Xin giúp sửa lỗi gprs ở blackberry

may em tu nhien hien len gprs va hien len dong chu data comection refust xin chi cho em tat gprs
Trả lời 16 năm trước
Đã có người trả lời ở topic trước của bạn rồi mà... Bạn chỉ cần uprom lên là hết thôi
le thanh nghi
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]youandme[/b] Đã có người trả lời ở topic trước của bạn rồi mà... Bạn chỉ cần uprom lên là hết thôi[/quote] em tin khong thay anh oi anh co the chi ro hon cho em mot chut , em chua hieu la
Tường Vi
Trả lời 14 năm trước

cại này hiện lên cũng ko ảnh hưởng gì , bạn cứ yên tâm mà xài

Mai Văn Dương
Trả lời 13 năm trước

ui ko có lỗi gì đâu bạn, nếu sim nào đã kết nối gprs thì đều có dòng chữ đó cả bạn ak,

giá 750k

www.khangvietmobile.com