Sản phẩm O2 xda II có một số lỗi, mọi người chỉ giúp tôi với.

Tôi đang sử dụng O2 xda II mini nhưng thấy rất nhiều lỗi: 1. khi tôi nhấn nút tắt nguồn khoản 1h rồi tôi mở nguồn lại thi mai tự động reset lại. 2. khi tôi thoát biểu tượng "chương trình" o thanh công cụ phía dưới màn hình thì xuất hiện"một lỗi không kiểm soát được đã xẩy ra trong hệ võ.đang cố gắng khởi động lại hệ võ" sau đó chọn ok thì máy reset lại. 3. khi reset máy thì thấy báo "không thể tìm "battery monitor"(hoăc một trong các thành phần của nó)hãy chắt chắn đường dẫn và tên tệp là đúngvà tất cả các thư viện được đòi hỏi đã săn sàng." tôi ấn ok thì máy mói trở về man hình window. mong được giải đáp qua email của tôi. xin cám ơn.!
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơi! Bạn thử chạy hết lại phần mềm cho máy nhé! Tớ nghĩ là sau khi chạy xong sẽ ổn đấy [:D]
hao tranngoc
Trả lời 15 năm trước
don gian thoi, ban chi can di thay pin back up la ok