Vài bước cơ bản giúp bạn sử dụng máy trợ giảng Auvisys AM-255

Auvisys AM-255 là sản phẩm trợ giảng mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh vượt trội, khả năng sử dụng bền. Không chỉ là thiết bị trợ giảng thông thường mà Auvisys AM-255 còn mang lại những giá trị tuyệt vời khác như nghe nhạc với USB, tai nghe, thẻ nhớ... Hãy cùng vatgia.com tìm hiểu về cách sử dụng thiết bị này nhé!

Để sử dụng thiết bị này 1 cách hoàn hảo, trước tiên bạn vặn nút số 1 sang phải để mở máy và vặn sang trái để điều chỉnh âm lượng.

Phím 11: tăng hoặc giảm âm lượng cho trình phát nhạc loa ngoài.

Hướng dẫn sử dụng microphone

Trước tiên, bạn dùng microphone đi kèm đường kính jack cắm 3.5 mm vào vị trí “LINEIN/MIC”

Tiếp theo, bạn đeo microphone rồi điều chỉnh góc micro phía trước sao cho thoải mái.

Hướng dẫn cho các chế độ nghe nhạc

Sau đây là chức năng của các phím:

Phím 12: Dừng

Phím 11: Chuyển bài hát tiếp theo

Phím 13: Chuyển sang mục kế tiếp

Phím 8: Cập nhật chế độ chơi lặp

Phím 10: Module chọn các nguồn dẫn từ thẻ nhớ hay USD.

Hướng dẫn sử dụng chế độ Radio

Sau đây là chức năng của các phím:

Phím 12: Tự động tìm kiếm kênh

Phím 11: Chọn kênh vừa lưu

Phím 13: Tải kênh vừa lưu

Hướng dẫn sử dụng chế độ ghi âm

Khi bạn thu âm, khoảng cách phù hợp nhất cách miệng 10cm.

Bạn nhấn phím 9 trong chế độ nghe nhạc MP3, khi thu âm ấn FEC rồi thoát ra chạy các phần đã ghi.

Đến đây thì bạn đã có thông tin sử dụng máy trợ giảng Auvisys AM-255 với những tính năng vượt trội rồi đó! Hy vọng bài viết vatgia vừa cung cấp trên đây giúp bạn có được thông tin hữu ích dành cho mình.

Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Mcrio To
Trả lời 6 năm trước

Cho em hỏi máy trợ giảng không dây hàn quốc 9580-f3 có dùng hát thay thế được như mic karaoke không ạ ?
https://mcrio.vn/may-tro-giang-unizo...-khau-han-quoc

thuy minh
Trả lời 6 năm trước

Qúy thầy cô luôn giảng dạy và phải nói rất nhiều với tần suất lớn, như vậy rất dễ bị viêm họng rồi ho và khan tiếng. Vì để bảo vệ sức khỏe cho thây cô MCRIO xin được khuyến mại giảm giá đến 2.000.000(vnđ) dành riêng thầy cô mùa khai giảng ạ !!

https://mcrio.vn/may-tro-giang-khong-day-cong-suat-lon-unizone-8080