Bạn biết gì về máy trợ giảng

Chúng ta đã nghe quen về một thiết bị tên là máy trợ giảng. Nhưng các bạn hiểu được bao nhiêu về nó? Bài viết này sẽ giúp các bạn có một cái nhìn đầy đủ và rõ ràng hơn về máy trợ giảng

Máy trợ giảng là gì

Máy trợ giảng  được dùng để khuếch đại âm thanh bằng việc thu âm từ micro truyền tải đến loa xử lý rồi từ đó cho ra âm thanh lớn hơn bình thường với công suất cao hơn. Nhờ thế mà người nói không cần phải nói to mà nhiều người vẫn có thể nghe được.

Lợi ích của máy trợ giảng

Lợi ích đầu tiên ta có thể nhìn thấy là bản thân không cần tốn sức nói to mà âm thanh vẫn phát đi to hơn nhiều, nhờ thế mà người nói cũng tránh được việc khan tiếng hay viêm họng. Với người nghe thì nội dung sẽ được truyền tải tốt hơn. Nếu việc giao tiếp lặp lại giống nhau thì có thể mở 1 bài thu âm sẵn cho mọi người. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang đi không như loa mic

Những người dùng máy trợ giảng

Giáo viên

Đây là những người rất cần sử dụng máy trợ giảng vì hàng ngày họ phải giảng bài cho học sinh liên tục. Máy trợ giảng sẽ giúp họ truyền tải đến học sinh hiêu quả hơn. Giúp thầy cô đỡ mệt và học sinh sẽ tiếp thu được bài hiệu quả hơn. Máy trợ giảng Aepel FC-730 sẽ là sự lựa chọn số 1 với thầy cô giáo

Hướng dẫn viên du lịch

Hướng dẫn viên du lịch thường phải dẫn khách đi tham quan các địa điểm và lượng khách cũng khá đông. Chính vì thế, những chiếc máy trợ giảng nhỏ gọn, có loa mic và lượng pin dài sẽ là vật dụng cần thiết trong công việc của họ. Chiếc máy trợ giảng MEGA S718 sẽ là lựa chọn tối ưu cho các hướng dẫn viên du lịch

MC, người bán hàng

Tại những siêu thị lớn hay hội chợ sẽ thấy những người bán hàng sử dụng máy trợ giảng chứ không phải loa mic bởi thiết kế nhỏ gọn, dễ mang đi khắp nơi của mình. Gợi ý cho những người bán hàng là sản phẩm máy trợ giảng Aepel FC-830 bởi tính đa năng và có công suất lớn

Máy trợ giảng là một thiết bị hỗ trợ công việc rất hiệu quả. Bạn có thể mua máy trợ giảng cho chính mình hoặc mua làm quà cho người thân

Mcrio To
Trả lời 6 năm trước

AD cho mình hỏi máy trợ giảng không dây nào có tính năng vừa giảng dạy vừa làm mic ca hát như karaoke được ạ ?

https://mcrio.vn/may-tro-giang-unizone-9580-f3-nhap-khau-han-quoc

thuy minh
Trả lời 6 năm trước
dùng được b nhé, mình cũng mua máy trợ giảng cho mẹ về tối cả nhà bỏ ra quẩy karaoke, vui lắm ^^
https://mcrio.vn/may-tro-giang-unizone-9580-f3-nhap-khau-han-quoc