Xin tư vấn giúp bộ dàn sử dụng cho Shop thời trang ?

Mình có cậu em trai chuẩn bị khai trương Shop thời trang quần áo,mặt bằng 33m x3 tầng.Mấy ngày nay nó nhờ mình chọn và tìm giúp bộ dàn máy mà mình chưa nghĩ ra nên chọn và phối ghép ra sao! Nhu cầu của cậu ý là nhỏ gọn,sử dụng được cho cả tầng 2&3 cùng một lúc,thường chơi thể loại Pop,trữ tình và không lời.Diện tích của tầng 1 cũng như tầng 2 là 8m x 3m, chiều cao khoảng 2,8m trần có đóng laphông và gắn đèn. Mình xin có mấy lời,mong anh em và các bác lão thành tư vấn giúp cho bộ dàn hợp lý với điều kiện và mục đích sử dụng như trên! Cám ơn các bác đã xem bài
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Shop thời trang thì nhạc chỉ là phần đệm, tạo không khí thoải mái, nhẹ nhàng cho khách hàng nên theo em nghĩ yêu cầu về chất lượng âm thanh không cần cao và tốn kém lắm. Nếu xét nhu cầu là nhỏ gọn, không phiền phức về phối ghép vv... thì anh nên mua mỗi tầng một bộ loa vi tính 4.1. Bốn loa vệ tinh đặt bốn góc phòng, sub thì giấu vào góc tường nào đó. Tất cả các hệ thống được nối vào một đầu CD đặt tại quầy thu ngân để dể quản lý. Đôi khi đây là giải pháp đầu tư với chi phí thấp nhưng hiệu quả rất cao Chúc shop thời trang của cậu em bán đắt hàng :)
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Shop thời trang của bác nhắm tới đối tượng khách hàng nào ? thì chọn loại nhạc đó, ví dụ thời trang trẻ thì phải giựt giựt, bùm bùm một tí, thời trang cho khách hàng trung tuổi và giàu có thì nhạc hoài cổ, lãng mạn, nhẹ nhàng 1 chút. Tầng 1 (trệt) nếu cách âm không tốt sẽ rất khó cho phần nhạc. Vấn đề đi dây cũng hơi phiền phức nên bác phải lên sơ đồ bố trí loa cẩn thận. Nếu là em thì em sẽ tương ngay 1 bộ Bose Lifestyle: [gallery]/19/sae1260787239.jpg[/gallery] Ưu điểm: âm thanh khá, có thể setup đa phòng, kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn và dễ bố trí loa cũng như đi dây. Nhược điểm: chi phí cao. Bác tham khảo thêm: Cách bố trí loa đa phòng dùng loa Bose: http://www.4electronicwarehouse.com/blo ... ystem.html
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Làm 2 bộ loa vi tính, mỗi bộ một tầng, rồi cả hai bộ cắm thẳng vào máy tính ở quầy thu tiền. Vừa rẻ tiền vừa tiện lợi, không cần amp, cdp. Còn thì từ cổng soundcard để cho ra cả hai bộ loa, bác có thể dùng cái jack chia (1 ra 2 cổng). Chi phí thế chắc cũng chẳng đến 15 triệu đâu nếu bác không đòi hỏi âm thanh hay.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Chơi 2 bộ loa Vi tính khoảng 1tr-2tr-3tr-4tr tùy hỷ... , 2 cái Aiport Express: 800k x 2 = 1.6tr ,chạy itune ... khỏi dây nhợ , nhận phát cả nhà ...tổng thiệt hại khoảng >5tr > còn 10tr dẩn AE đi off chai... Sáng vào mở cửa shop bật cái PC lên lựa cho Em list 200 bản nhạc ưa thích cho Em phát suốt khỏi phải cần người thay đổi CD .