Máy ghi âm JVJ DVR 980 có gì đặc biệt ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Sản phẩm độc đáo kết hợp giữa máy ghi âm thông minh chuyên nghiệp với ghi hình ảnh 5 Megapixel.

Hãng sản xuất các thiết bị số JVJ Multimedia Singapore Pte thiết kế sản phẩm nhỏ ngọn cùng vỏ hợp kim chắc chắn. Hệ thống nút chuyển chức năng đơn giản nhanh gọn, camera ghi hình 5.0 và micro thu âm 3 chiều ở phía trên giúp dễ dàng thao tác nghiệp vụ cũng như phục vụ việc học tập, giải trí đa chức năng.

Thiết kế chắc chắn, đẹp mắt, các bố trí phím bấm chuyên nghiệp
JVJ DVR 980 có thiết kế chắc chắn, đẹp mắt, các bố trí phím bấm chuyên nghiệp.

Kế thừa đầy đủ tính năng ghi âm điện thoại, ghi âm từ Micro, ghi âm chương trình FM, DVR 980 còn tích hợp khả năng lọc nhiễu, chế độ ghi âm thông minh VOR giúp người sử dụng tiết kiệm được dung lượng pin và bộ nhớ một cách đáng kể.

Ưu điểm lớn nhất của DVR 980 so với các dòng máy ghi âm khác chính là việc tích hợp camera 5.0 cho phép người dùng có thể quay phim định dạng AVI với độ phân giải 640 x 480 pixel.

Camera 5.0 tích hợp phần đầu máy mang đến những đoạn phim với độ sắc nét cao

Ngoài dung lượng bộ nhớ trong 4G, máy còn hỗ trợ thẻ nhớ micro gắn ngoài mở rộng. Loa stereo cho âm thanh lớn, màn hình màu dễ dàng xem lại các đoạn video đã quay hoặc các video đã có trong máy. Thiết bị kết nối với máy tính qua cổng giao tiếp USB 2.0, dễ dàng lấy ra các file đã ghi với định dạng thông dụng là MP3 cho âm thành và AVI chuẩn 640 x 480 pixel cho hình ảnh.

Màn hình màu LCD 1.1 inch sắc nét từ thông tin hiển thị tới hình ảnh video
Màn hình màu LCD 1.1 inch sắc nét từ thông tin hiển thị tới hình ảnh video.

JVJ DVR-980 có giá 2.700.000 đồng. Sản phẩm chính thức phân phối tại Bách Khoa computer tháng 9/2011. Máy có thẻ bảo hành cứng và được bảo hành 2 năm tại các trung tâm ủy quyền bảo hành chính JVJ Multimedia Singapore Pte tại:

Công ty Cổ phần Công nghệ Số Bách Khoa BKC, miền Bắc 159 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Tel: 043.514.8999 – Fax: 043.5148256.

Công ty TNHH Bách Khoa S.G 12/47 Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP HCM.Tel: 087.300.8000 – Fax: 083.86.38.979.

Phuong
Trả lời 12 năm trước

Tham khảo tất cả những điểm đặc biệt của JVJ DVR-980 tại đây bạn nhé: http://hn.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/jvj-dvr-980-may-ghi-am-tich-hop-camera-50-megapixel-c55a400558.html