Máy ghi âm JVJ DVR 980 tích hợp camera 5.0 megapixel có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Thiết kế nhỏ ngọn cùng vỏ hợp kim chắc chắn, hệ thống nút chuyển chức năng đơn giản nhanh gọn, camera ghi hình 5.0 và micro thu âm 3 chiều ở phía trên giúp dễ dàng thao tác nghiệp vụ cũng như phục vụ việc học tập, giải trí đa chức năng.

JVJ DVR 980 máy ghi âm tích hợp camera 5.0 megapixel, Công nghệ thông tin,

Thiết kế chắc chắn, đẹp mắt, cách bố trí phím bấm chuyên nghiệp

Kế thừa đầy đủ tính năng ghi âm điện thoại, ghi âm từ Micro, ghi âm chương trình FM, DVR 980 còn tích hợp khả năng lọc nhiễu, chế độ ghi âm thông minh VOR giúp người sử dụng tiết kiệm được dung lượng pin và bộ nhớ một cách đáng kể.

Ưu điểm lớn nhất của DVR 980 so với các dòng máy ghi âm khác chính là việc tích hợp camera 5.0 cho phép người dùng có thể quay phim định dạng AVI với độ phân giải 640 x 480.

JVJ DVR 980 máy ghi âm tích hợp camera 5.0 megapixel, Công nghệ thông tin,

Camera 5.0 tích hợp phần đầu máy mang đến những đoạn phim với độ sắc nét cao

JVJ DVR 980 máy ghi âm tích hợp camera 5.0 megapixel, Công nghệ thông tin,

Màn hình màu LCD 1.1 inch sắc nét từ thông tin hiển thị tới hình ảnh video

Ngoài dung lượng bộ nhớ trong 4G, máy còn hỗ trợ thẻ nhớ micro gắn ngoài mở rộng. Loa strereo cho âm thanh lớn, màn hình màu dễ dàng xem lại các đoạn video đã quay hoặc các video đã có trong máy. Thiết bị kết nối với máy tính qua cổng giao tiếp USB 2.0, dễ dàng lấy ra các file đã ghi với định dạng thông dụng là MP3 cho âm thành và AVI chuẩn 640x480 cho hình ảnh.

Máy ghi âm kết hợp camera ghi hình 5.0 Megapixel JVJ DVR-980 hứa hẹn sẽ chinh phục được người dùng đam mê công nghệ và yêu thích sự chuyên nghiệp. Dự kiến, sản phẩm sẽ được bán ra thị trường với giá: 2.700.000 vnđ.