Hiện tượng lạ sau khi cài Ipod linux ! Cứu em ?

Thấy có topic đề cập tới cài linux trên ipod . Em thấy hay quá nên làm thử .
Nhưng làm mãi mà không được . Nó boot dở , chỉ hiện lên code rồi thôi . Nên em đã reets lại và cài đặt lại phần mềm . Cài xong máy chạy ổn định . Nhưng khoảng 30 phút sau . Thì lại có hiện tượng yếu pin và tắt nguồn . Em đã cắm thử sạc ngoài , USB , và gặp hiện tượng sau :
- Khi cắm vào nó hiện hình quả táo cắn dở , sau rồi lại có chữ hiện lên " thường gặp với hiện tượng pin quá yếu " rồi lại lên hình quả táo , rồi lại hiện dòng chữ . :mad:
Quá trình này lặp đi lặp lại mãi như thế
Em không biết phải làm như thế nào cả :confused: . Ai đã từng gặp trường hợp này rồi thì làm ơn chỉ giùm . EM xin cảm ơn :)

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Hiện tượng máy của bác không đc máy tính nhận ra dù đã thử nhiều lần rất có thể trong quá trình boot nó đã làm hỏng ổ cứng của bác,đây là lỗi hardware chứ không phải là soft vì bác đã reset và cài lại phần mềm rồi,nhưng cũng có thể do pin,bác hãy thử tháo pin ra ,còn nếu lỗi ổ cứng thì bác mang đến chỗ bác mua máy để đc sửa chữa kịp thời,tốt nhất lần sau không nên táy máy boot ,vọc làm gì,đc thì không sao chứ lỗi là mệt lắm.