Hỏi về Ipod made in China ?

Có 1 cái Ipod của China dung luợng là 8GB, sau khi format bằng windows > 10 lần dung lượng vẫn còn đủ. Tự nhiên buồn buồn format bằng chương trình kèm theo máy (nằm trong CD kèm theo) thì chỉ còn 470 MB. Có cách nào lấy lại những gì đã mất ko (ko phải là đi mua máy mới). Cảm ơn đã đọc tin.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình đã từng nghe nói về Ipod Trung Quốc rồi, chất lượng kém lắm. Theo em biết thì các máy thường sau khi 4mat thì từ vài GB xuốg còn chỉ vài trăm MB hoặc chép file có dung lượng lớn quá thì cháy máy là chuyện bình thường và chưa có cách nào khắc phục được.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Anh mua nhầm đồ giả rồi, không thể lấy lại dung lượng đã mất đâu vì thật tế dung lượng của máy đó chỉ có như vậy. Có rất nhiều hàng của TQ chơi chiêu như vậy, thực tế thiết bị chỉ 128 MB nhưng chỉnh sửa phần mềm để "lừa" cho PC hay máy đó hiển thị lên đến 2 hoặc 4 GB. Và khi ta format sẽ bit ngay.
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất khi mua máy MP3 hay USB nếu được thì bạn hãy kiểm tra bằng cách chép dữ liệu vào cho Full bộ nhớ, nếu là hàng giả "nhái" dung lượng là sẽ biết ngay.