Xin hướng dẫn giúp tôi Setup receiver Yamaha 863 để xem phim HD?

Xin hướng dẫn giúp vì tôi cắm cổng HDMI từ máy tính qua receiver Yamaha 863 để xem phim HD, nhưng ampli chỉ xuất hình lên TV (có dây HDMI từ ampli lên TV) mà không phát tiếng ra loa. Còn nếu cắm thẳng HDMI vào TV thì có đủ hình và tiếng.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[size_4][green][b]Bạn chỉnh lại phần Sound trong máy tính chọn thẻ Playback chọn SPDIF interface xong set defult là xong.[/b][/green][/size_4]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
[b]Máy tính phân ra sounds card và vga card. Bác cắm như thế chỉ ra hình không là chuẩn. Cắm thêm đường dẫn Audio nữa là ok.[/b]