Loa nào cho DENON 1910 ?

Chào các bác, em là lính mới toe ko có kinh nghiệm gì trong lĩnh vực âm thanh, được mỗi cái ham hố nghe nhạc nên quyết đầu tư bộ dàn nghe nhạc đầu đời với DENON 1910 để nghe nhạc số từ computer và một bộ loa hi-fi. OK e đã có DENON 1910 bây giờ lăn tăn ko biết chọn loa nào cho hợp với em no bây giờ. Dòng nhạc em nghe là pop va jazz là chính nhưng cũng có lúc nổi hứng với dance chút. Ngân sách em dự kiến khoảng 20 triệu trở xuống thôi và em đang ngắm nghía những loa sau: 1) Klipsch F3 (hạt rẻ độ nhậy cao, nhưng nghe đâu bảo con nay bass tệ lắm) 2) Monitor Audio Rs6 (thấy dc giải What Hi-Fi? gi do) 3) Jamo C605 or C607 4) B&W 684 5) Wharferdale EVo2- 50 (em này là ra Hi-end Hanoi xem và dc tư vấn, họ khuyên ko nên lấy Klispch và Jamo và chê ko tiếc lời 2 dòng đấy) Vậy là càng xem nhiều càng rối. Thôi sẽ quyết định trong 1 tuần nữa cho xong, các cao thủ giúp em với nhé. Bài học đầu đời thì học phí cũng vừa phải thôi chứ đừng bắt em trả giá đắt nhé các bác Rất cảm ơn các bác
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Muốn nổi loạn với dance luôn thì chơi C607. Pop, Jazz thì chơi RX6. Evo50 gõ bằng 2310 trở lên. mạnh thêm nữa thì rước về Sub Polk125. cen sur chơi S60 Jamo.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn hiểu thế là đúng rồi. Mình thấy vụ này giống như cách set up loa của Yamaha ngày xưa. Vụ "front height" này chắc để tương thích với 9.1 có lẽ phải 1,2 năm nữa mới có phần mềm hỗ trợ. Hầu hết phim ảnh bây giờ vẫn ghi âm theo 5.1 hay 7.1 thôi. Theo mình thì bạn không cần phải lăn tăn về vụ này nữa. Nếu tài chính dư dả thì làm thêm đôi loa về thử xem sao !