Cho mình hỏi, có khi nào mp3 320kb lại cho âm thanh lớn hơn lossless ko?

Cho mình hỏi, có khi nào mp3 320kb lại cho âm thanh lớn hơn lossless ko? mình có 1 bài wma lossless, bật nghe thì âm thanh nhỏ hơn kha khá so với bài đó mp3 320kb 320kb âm thanh lớn hơn, âm nhạc cụ có phần nổi hẳn lên,nhạc ko hề bị rè wma lossless âm nhỏ hơn, các dải thì đều hơn, 3 dải nghe hơi chìm Bài nhạc mình nghe là loại nhạc check bass có phần mềm nào check xem có phải wma lossless rip ra từ bản gốc ko nhỉ? Cho mình xin chút ý kiến
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Điều đó có nghĩa là bản lossless của bạn nhiều khả năng là hàng fake . Nếu muốn biết có phải là lossless thật hay ko thì chỉ còn cách kiểm tra quang phổ là chính xác nhất. Cách kiểm tra thì bạn google đi nhé.
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
WMA có dạng lossless mà. Google thẳng tiến. Test bằng nguồn gì nữa, nguồn không chuẩn => kéo không hết tiếng => nghe nhỏ => chi tiết không được rõ => dở hơn lossy