Best Mp3 Player Chọn Sony S716 hay ZEN 16Gb?

Em đang phân vân 2 em : Sony S716 vs ZEN 16Gb - Sony có DSEE, Clear Stero, Clear Bass ko chắc có hơn ZEN - Zen có Signal-to-noise cao : 97db, dung lượng cao. Theo em nghe thì 16gb là bản ko có White Screen of death. Có SD card. Which will win ? Em consider sound quality, sau đó đến giao diện, sau đó là bộ nhớ. Vote cho em nhé. Các bác cho em thêm ý kiến ở dưới nhé, đừng lan man sang dòng máy khác. Thanks.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình thì chưa cảm nhận được cái DSEE của Sony, nhưng rõ ràng 2 cái còn lại rất là hay. Cái Matrix trong VPT nghe cũng rất khoái. Chỉ có lưu ý là nếu bác nghe tai in-ear thì Sony nhiễu hơi bị rõ. Máy em bị, máy ngoài hàng 3 cái thì 2 cái bị 1 cái không, nhưng trên một 4rum ở nước ngoài họ cũng chê cái tiếng Hiss của walkman rồi, giờ e chịu không lôi lại được. Dù sao thì cũng nên chọn Sony (vì đã nghe thử Zen )
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Ơ mình vẫn đang dùng Zen stone 1gb từ thời nó mới ra đây , có bao giờ nghe hết được 1Gb đâu - dung lượng mình chã cần , mình thấy nó cũng tốt chán , xài từ hồi mới ra , nhúng nước , đi mưa vài lần , pin đã phồng hêt sạc được , mình tháo ra gắn pin điện thoại chạy phe phé 2 ngày chạy liên tục chưa hết pin , ra đường mới bật lên nghe , ngoài đường thì yên tĩnh quá lên chúng ta có thể lo đến bass treble gì đấy nên chỉ ức chế mỗi cái là nó ko kéo nổi cái Hp của em thôi
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Nếu xét về chức năng thì Zen ăn đứt Sony đó bác Nếu đã mua Sony thì xác định trước luôn là mua về chỉ có nghe nhạc thôi Tuy nhiên,đang bàn luận về máy nghe nhạc và âm thanh mà nhỉ