Tại sao vậy nhà đài VTC?

Mấy hôm nay không thể bắt được các chương trình trên đầu thu VTC D901, khi có thì chương trình nhảy lung tung cả lên, thật khó chịu với cách cung cấp dịch vụ của nhà đài, không lẽ bỏ ra khoản tiền gần 2triệu chỉ để mua nỗi TỨC anh ách vậy hay sao? Lộ trình tăng kênh: LÁO. chăm sóc khách hàng : LÁO. phục vụ khác hàng: BỐ LÁO.... làm sao chịu nỗ đây hả trời?????????. tai sao không có ai ra tay hỏi tội kiểu lừa đảo khách hàng của VTC hả trời?
BT
Trả lời 15 năm trước
Em gặp cái này khá khá rồi bác . Bác phải đọc thêm bài ở đây này [url=http://vatgia.com/hoidap/4136/87534/truyen-hinh-cap%3A-bao-gio-vi-thuong-de-hdtv-gia-hoi-cach-chon-dich-vu-hdtv.html] http://vatgia.com/hoidap/4136/87534/truyen-hinh-cap%3A-bao-gio-vi-thuong-de-hdtv-gia-hoi-cach-chon-dich-vu-hdtv.html[/url]
NS Thanh
Trả lời 15 năm trước
VTC là như vậy đó bạn,cái HD VTC mới ra kia rồi sẽ đi về đâu?Tiếng là "hãng" vậy mà khi mới ra cái món này "hãng" bán 4.990.000 để các đại lí có thể bán được ở mức thấp hơn chút ít,nhưng bây jờ "hãng" bán ngang já thị trường ngoài ---->ai dám làm đại lí cho hắn nữa ko?Chưa kể nếu bạn gọi điện đến "hãng" hỏi chi tiết bạn sẽ thấy : nếu nơi lắp đặt ở xa thì bạn fải thỏa thuận với nhân viên về chi fí lắp đặt ---->ko có 1 cái parem chuẩn về chi fí lắp đặt.Chưa kể cái đầu jải mã trông như hàng mã luôn.2 bên mặt đầu có 2 nắp để mở ra,đóng lại;1 bên mở ra bạn sẽ thấy những fím điều khiển,bên nắp còn lại mở ra bạn sẽ thấy ..tức cười lắm,vì cái nắp này để che cho cái ..vỏ máy.Người tiêu dùng nếu tìm hiểu kĩ 1chút có lẽ sẽ fải nghĩ lại về khoản tiền gần 5triệu đồng mình bỏ ra. Ko biết đến khi nào dân mình mới được sử dụng những dịch vụ xứng đáng vối chi fí họ bỏ ra?Riêng cá nhân mình vẫn chỉ tín nhiệm truyền hình cáp Trung Ương (ở HN),mặc dù chưa có tín hiệu HD nhưng dịch vụ ổn định,tuy cũng có lúc lỗi nhưng ko nhiều.