Tivi bị khóa chương trình?

Tivi của em hiệu TVB 17inch (Cty Thanh Bình sản xuất) đang xem thì đứa bé cầm romote bấm lung tung,kg biết vào nút nào mà bị mất chương trình và trên màn hình hiện cái ổ khóa,thế là kg vào đươc kênh nào hết,anh em nào biết cách mở chỉ dùm nhé!em xin đa tạ trước,vì đang mùa Euro.
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 16 năm trước
Nói vậy thì chỉ vòng vòng cái romote thôi, đọc trong bản hướng dẫn xem coi phần khóa trẻ em ở đâu , có thể cháu nhà bấm vào nút đó đó Sau này nhớ " để xa tầm tay trẻ em "