Tổng hợp các loại Tivi box ViewSonic-N4,tivi card LIFEVIEW FlyDVB-T Duo hybrid và Leadtek WinFast TV2000 XP Expert ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
1/ Tivi box ViewSonic NextVision N4 dành cho monitor LCD full box !!!
Với trào lưu và giá rẻ,đi kèm theo chiếc máy tính gia đình là monitor LCD 17'',19'',22 ''.Khi chúng ta muốn tích hợp thêm chức năng tivi mà không cần bật máy tính chỉ cần lắp thêm tivi box ViewSonic NextVision N4 sẽ được như ý và sẽ thực sự ngạc nhiên về chất lượng video.
Tivi box ViewSonic NextVision N4 dùng chipset video Trident DPTV DX 10bit DAC và Video output 24bit nên màu sắc tươi tắn,chất lượng ảnh sắc nét không như các loại tivi box Gadmei ....của China.
Với những monitor LCD 19'' và 22'' bạn sẽ thấy chất lượng hình ảnh cần thiết đến đâu ?
Cuối cùng mời các bạn hãy liên lạc để cảm nhận và test thử chất lượng hình ảnh của tivi box ViewSonic NextVision N4 trên monitor 22'' Acer P223W .
Giá tham khảo : http://www.tnh.com.vn/tnh/product_detail. asp?sku=6507

Hàng mới 100% full box.
Phụ kiện gồm :
1 - Tivi box
2 - Điều khiển
3 - Vga cable
4 - Dây AV
5 - Nguồn
Giá : 750K ( bảo hành 3 tháng )
2/ Tivi card LIFEVIEW FlyDVB-T Duo hybrid PCI 4 in 1 xem truyền hình số và cáp !!!
Tivi card LIFEVIEW FlyDVB-T Duo hybrid PCI được tin dùng ở châu âu ,nhất là tại UK và Germany.
Card có đầy đủ các chức năng phù hợp với hệ thống Home mutimedia system gồm xem truyền hình cáp 52 kênh (analog),truy� �� �� �n hình kỹ thuật số mặt đất 22 kênh(DVB),nghe đài FM,ghi lại video từ các nguồn như Camera ....vào máy tính và xuất ra đĩa DVD,VCD để xem trên các đầu DVD gia đình.(số kênh của card dò được là theo khu vực Hà Nội còn tại thành phố Hồ Chí Minh thì sẽ bắt được nhiều kênh hơn).Ngoài ra các bạn còn có thể đặt chương trình hẹn giờ ghi lại những kênh truyền hình yêu thích với các chế độ nén DVD,VCD,WMV,DIV X,MP4...../
Đặc biệt phần mềm đi kèm có chế độ lồng và xem song song cùng một lúc 2 kênh truyền hình (1 của DVB và 1 của Cáp) rất phù hợp cho các bro mê bóng đá cần theo dõi nhiều kênh.
Khi ghi lại chương trình tivi và video từ camera vào đĩa DVD chất lượng ảnh rất đẹp do card được tích hợp chipset Philip SAA7133HL - 9 bit dùng để giải mã video chất lượng cao ( cùng phân khúc dành cho thị trường card cao cấp của các sản phẩm đã có tại Việt nam như Pinnacle,Aver đều dùng chipset Philip SAA7133HL cho sản phẩm tivi hybrid)

Device: adapters for DVB-T receiver / analog TV tuner / FM Radio / video input
Type: Plug-in Card
Interface Type: PCI Interface Type: PCI
Width: 3.5 cm Width: 3.5 cm
Depth: 12 cm Depth: 12 cm
Height: 5.6 cm Height: 5.6 cm
Video
TV Input RF jack (for DVB-T and Analog TV) Digital:950-2150MHz Analog TV:45.25MHz-863.25MHz
Interface Type: Composite-Video-/S-Video
Analog Video Format: NTSC, SECAM, PAL
Digital Video format: MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, DVB Digital Video format: MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, DVB
Audio Input Support: standard audio input
Features: Time Shift function, A2-Audio decoding, NICAM audio decoding, MTS audio decoding, teletext
Interfaces: Interfaces:
2 x TV antenna - Input
1 x FM antenna - Input
1 x audio - line-in - RCA x 2
1 x display / video - S-video input - Mini-DIN 4-pin 1
1 x display / video - composite video input - RCA
System Software:
Required operating system: Windows 2000 / XP / Vista
Peripherals / interfaces: DirectX 9.0-compatible graphics card
Details of the System Requirements: Windows 2000/XP/Vista - Pentium 4-2 GHz - RAM 256 MB - 100 MB HD
Phụ kiện gồm:
1 x Anten DVB
1 x Anten FM
1 x Đĩa driver và soft của chính hãng dành cho tất cả các hệ điều hành
Hàng mới 100% nhưng không có điều khiển.
Giá 600K ( Bảo hành 1 tháng 1 đổi 1 )
3/ Tivi capture card Leadtek dùng chipset Conexant CX2388x/10bit video chất lượng DVD!!!
- Tivi capture card Leadtek WinFast TV2000 XP Expert được tích hợp chipset Conexant CX2388x/10bit video để phù hợp với đòi hỏi cao cấp của hệ thống multimedia system hiện nay.Card được dùng chipset giải mã video 10bit cao cấp hơn các chipset BT848-878/8bit thường được dùng trong các tivi card capture rẻ tiền,nên dù ta có xem tivi trên monitor LCD loại lớn 19''-22'' hình ảnh vẫn sắc nét như khi ta xem DVD.Điều không kém phần quan trọng là khi muốn lưu lại những khoảnh khắc kỷ niệm của chuyến dã ngoại,hay chương trình ca nhạc của VTV3 bạn sẽ ngạc nhiên về chất lượng của đoạn video mà mình thu được.
+ Chipset Conexant CX2388x/10bit video cũng được dùng cho Movie box USB của Pinnacle.
+ Có hỗ trợ chế độ xem và capture wide.
+ Phần mềm ngoài chức năng xem tivi,ghi ,hẹn giờ ghi video vào ổ cứng và còn có thể ghi trực tiếp video lên đĩa với chuẩn VCD hoặc DVD để có thể dùng được trên đầu đĩa gia đình.
+ Driver tương thích Windows 2000-XP-Vista 32-Vista 64-Vista SP1........../
+ Link tham khảo : http://leadtek.com/eng/tv_tuner/over...lineid=6 &act=1

+ Card mới 100% nhưng không có hộp và điều khiển.
+ Phụ kiện gồm:
1 x Card
1 x Video cable
1 x FM ant cable
1 x Capture-Recoder CD/DVD WinFast PVR2 của chính hãng Leadtek.

Trả lời với trích dẫn