Cách nào ghi file nhạc ra đĩa DVD?

Chào các bác, Em có rất nhiều file nhạc dạng WAV, FLAC, APE... Nếu ghi ra CD thì tốn đĩa quá. Nay em muốn hỏi làm cách nào để ghi ra đĩa DVD để nghe bằng đầu đĩa DVD. Các bác giúp em với đừng chém em tội nghiệp Cảm ơn các bác nhiều! Quang Dũng
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em biết 1 phần mềm đó là audio dvd creator, cho phép add file nhạc mp3, wav và CD vào 1 đĩa DVD xuất ra định dạng 24bit 96khz Nghe nói dùng nero cũng có cái nero digital gì đó chức năng tương tự nhưng chưa thử bao giờ.