HELP!! LCD sony 32" với DVD sony!!

Tình hình là e thắc mắc ko biết cái ngõ vào của cổng HDDVD trên cái LCD á, mình nối từ DVD sang là dùng dây j nhỉ? thấy nò có tới 5 chấu lận, kiếm ở đâu các bác chỉ gjúp e với, trc gjờ toàn xem bên cổng video mà ko để ý tới cổng này
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem cái đầu DVD Sony của bạn có cổng xuất HDMI ko ? nếu có thì xài cáp HDMI cho tiện lợi, chỉ 1 dây duy nhất là có cả hình ảnh và âm thanh , còn ko có thì xài cáp Component 3 jack ( đỏ, xanh lá, xanh dương) cho phần hình ảnh, dây tiếng dùng dây RCA đỏ và trắng cho phần âm thanh nhé.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Nếu nhà bạn có receiver hoặc bộ loa 5.1 có ngõ digital in thì bạn dùng cáp optical hoặc coaxical để đưa âm thanh từ DVD vào thì khi xem phim sẽ rất hay, đối voi81 đĩa DVD chuẩn thì âm thanh sẽ là dolby digital hoặc DTS, nó chỉ kém HD về phần hình ảnh thôi.