Tivi Slimfit Samsung 29Z30 bị cong 2 bên trái phải?

Chào các bạn , không hiểu sao tivi Samsung Slimfit (29 inch) của mình có ai chỉnh gì không mà bị cong hình bên trái & bên phải nên bị dồn hình lại vào giữa. Ai có thể cho mình biết nó bị gì không ? Và cách sửa như thế nào vậy ? Mình có thử vào chỉnh các menu kỹ thuật (vào lúc mới khởi động) nhưng vẫn không được. Mong anh hướng dẫn thêm. Cảm ơn các bạn .
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi được biết SAMSUNG có bảo hành sửa tận nhà cho tivi 29", anh hãy gọi đến số điện thoại 1800-588-889 (miễn phí cuộc gọi). Samsung sẽ cử kỹ thuật viên xuống chỉnh lại và hướng dẫn cho anh. Chúc anh sức khỏe.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Theo lý thuyết TV màn hình phẳng sử dụng nguyên lý phóng điện CRT để phát hình ảnh, mà theo lý thuyết này thì không thể có màn hình CRT phẳng được. Các hãng điện tử chỉ tạo màn hình giả phẳng thôi, không chỉ riêng TV Samsung mới có hiện tượng như vậy. Vì vậy nếu bạn chú ý kỹ thì hình ảnh sẽ cong 2 bên, tôi nghĩ TV của bạn vẫn bình thường tuy nhiên nếu không hài lòng thì bạn có thể liên lạc với Samsung để kiểm tra nhé. Khi nào có điều kiện nên tậu 1 con LCD hay Plasma thì lúc đó mới là TV phẳng thật sự.