Sự khác biệt giữa 2 em samsung?

Các bác tư vấn dùm em sự khác biệt giữa 2 em tivi này nhé: TIVI LED Samsung UA40B6000W-40".Full HD 100Hz và em TIVI LCD Samsung LA40B650-40",Full HD 100Hz Bác nào xài roài tư vấn hộ em với sự khác biệt giữa 2 em này về hình ảnh và chình chiếu HD thôi còn những chức năng như mạng và đọc file trực tiếp bằng USB thì em chẳng cần
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tôi thấy LED hình ảnh đẹp hơn hẳn con B650(so với sony W thì đẹp hơn W), B650 thì lại hơn Led 6000 ở điểm media, movie...(như B7000 hơn 6000 ấy). Nếu trọn vẹn và đủ tài chính rước B7000. Còn ko B6000 cũng ngon. Chúc rước đc e ngon, bổ, chi phí hợp lý
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Hic hic, ráng để dành tiền múc luôn em B7000 ấy bác ạ. Em mua con B6000 mà giờ thấy tiếc quá hic hic, mà công nhận là nó đẹp, chỉ tội tính năng ko ngon bằng B7000 với B8000, lương nhân viên quèn dành dụm cả năm mới mua nổi cái LED, hic hic, ước gì sale off 50% nhỉ