Mem mới xin tư vấn 2 cái LCD của Pana?

E có tầm tiền 15tr đang phân vân k biết lấy cái 37X10 hay cái 37X15 của Pana, cái X15 thì có 100Hz còn cái X10 ko có mà 2 cái chỉ là HD Ready thôi, vậy theo các bác thì có nên mua X15 với số tiền chênh lệch gần 5tr ko? Tất nhiên nó còn hơn 1 số chức năng khác chứ ko chỉ là 100Hz Nhu cầu chủ yếu xem THC với bóng đá thôi, xem phim trên PC rồi ạ, bác nào có review chất lượng hình ảnh của 2 con này thì tư vấn cho em nhé, cám ơn các bác nhiều lắm
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Lấy con 37X10V đi bạn ơi, còn dư 5tr mua thêm cái khác để chơi nửa ! 100hz và 50hz hình ảnh hơn nhau ko nhiều , giá thành hơn 50% ( 10tr so với 15tr )
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Nếu xem bóng đá thì nên lấy X15 đi bác, 100Hz sẽ ko bị hiện tượng giật giật trong các pha chuyển động nhanh, ngoài ra X15 còn có chức năng 24p nữa