Học phí cao quá cao quá!

Hàng Monobloc của Cary bóng WE mà chỉ tầm 2500 là mua được. Các cụ tự đục đẽo lắp ráp toàn hàng Tàu, chẳng máy móc đo đạc gì, test bằng tai, thế mà bán 1200 đô một con 300B SE, 2000 đô cho cặp Monobloc. Choáng dã man! Bảo sao dân chơi audio ai cũng kêu là học phí cao quá cao quá!
Trả lời 15 năm trước
Theo 1 số Anh em DIY thì Cary 300B la kim chỉ nam để các bạn mới DIY. Nếu lắp tiếng giống hay dỡ hơn 1 chút thì coi như là đạt, còn khi đã DIY khá khá rồi thì không lấy Cary làm thước đo nữa, mà sẽ dùng lỗ tai để đo. (Nói như vậy thì khong phải là Cary 300B dỡ nhưng cũng không khá hơn đồ DIY) Nếu tôi nói có gì ko phải thì các bác bỏ qua nhé