Màn hình máy nghe nhạc bị mờ sau khi sạc điện quá lâu

Xin cho tôi hỏi, tôi đang dùng máy nghe nhạc MSI MEGA PLAYER 515 được 3 năm. Có lần sạc pin hơn một ngày nhưng quên rút ra. Sau đó tôi mới thấy màn hình của máy mờ hẳn đi, không thể đọc được chữ dù đã để trong tối, màn hình đứt nét. Chức năng nghe nhạc, chất lượng âm thanh vẫn bình thường nhưng tôi không thể chọn bài hay điều chỉnh máy được. Vậy máy của tôi bị trục trặc gì? Nếu màn hình bị hư thì có thay được không? Nếu được thì liên hệ ở đâu?
Trả lời 16 năm trước
rường hợp này là do bạn sạc điện quá lâu nên gây ra sự cố hư hỏng cho máy. Để kiểm tra chính xác hơn nhằm tìm ra cách khắc phục, bạn hãy đem máy nghe nhạc đến Bệnh viện Máy tính iCARE tại địa chỉ 181 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Trả lời 16 năm trước
Trường hợp này là do bạn sạc điện quá lâu nên gây ra sự cố hư hỏng cho máy. Để kiểm tra chính xác hơn nhằm tìm ra cách khắc phục, bạn hãy đem máy nghe nhạc đến Bệnh viện Máy tính iCARE tại địa chỉ 181 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.