Tôi có bộ dàn khoảng trên 3000 USD, mong các cao thủ âm thanh tư vấn mua dây loa phù hợp?

Tôi có bộ dàn khoảng trên 3000 USD,kính mong các cao thủ âm thanh tư vấn mua dây loa cho tôi và mua ở đâu?(Tôi ở Hà Nội) Tôi thích mua dây theo mét, bộ dàn của tôi hiện giờ nghe hơi sáng và bass không được rõ ràng, tôi chỉ có khoảng 150usd thôi. Xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của mọi người...
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chào bác, Theo em Bác nên kiểm tra kỹ và thử vài loại dây trước khi mua xem âm thanh có cải thiện được không. Vì em nghe tả Bass không rõ ràng là bệnh cũng nặng đấy. Nếu Bass của Bác thiếu thì thay dây có thể cải thiện được còn Bass như thế e rằng do nguồn phát (CD) và tăng âm. Chúc Bác thành công,
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Bác thử dùng dây Kimber Cable 8PR gì đó. Em nghe nói dây này khá tiếng bass Mua tại cửa hàng Sơn Hà đường Huỳnh Thúc Kháng Q.1 hay tại Nguyễn Văn Đậu Q. Bình thạnh Giá khoảng 130$