Đã ai dùng dây loa và dâu tín hiệu của hãng Inter-M chưa?Cho em hỏi dùng dây này như thế nào cho hiệu quả?

Có ai biết loại Dây của Inter-M này ko. em có 1 ít mà chưa biết dùng làm gì cả. Dây loa thì to cỡ 3mm, 1 dây mầu bạc, 1 dây mầu đỏ . dây tín hiệu thì 2 lõi OFC kiểu dây dùng cho jack Balance. có vỏ mấy lớp, 1 lớp nhựa, 1 lớp vải, 1 lớp bọc đồng. Các bác cho em ý kiến dùng mớ dây dợ này ntn cho nó có hiệu quả nhất bây giờ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác gì ơi ! Hàng Pro họ đều thiết kế tiêu chuẩn , nhưng không kỹ càng như hàng Home, bác có mấy loại dây thì cứ thử nhé , hơn dây điện là cái chắc .. [:)] Mà có mấy đặc điểm về dây cho audio thế này : 1- Sợi đồng thường là xoắn, nếu có bọc từng sợi cũng xoắn lốt 2- Dây xịn không mấy khi đề OFC, hoặc 9999,999% 3- Dây thừơng có bọc (net) lưới chống nhiễu đối với dây tín hiệu 4- Vỏ bọc rất dày nếu là cao su tự nhiên dây sẽ rất mềm còn nếu là Felon ( nhựa cách điện chống cháy ) thì lớp ngoài cùng bao giờ cũng là cao su,nhựa pha cao su, hoặc lụa , vải mềm . Còn chỉ là felon không thì là loại dây đi trong máy hoặc dùng cho thông tin, quân đội . Trên đây là mấy đặc điểm nhận dạng cho dây audio, mời các bác đóng góp thêm ý kiến. Kính coong !