SẨn xuất đĩa các loại

Mình xem trong website thấy nhiều loại đĩa được sản xuất bởi các hãng khác nhau: Như Đức Việt thì sản xuất ở công ty Đức Việt ở bắc ninh, vậy các công ty khác các bác có biết địa chỉ hông????? mong các bác chỉ dùm nha. Thanks nhieu. Tuyên 0917 35 35 45 tuyennguyen@dtcvietnam.com
Trả lời 16 năm trước
Chẳng hiểu bác cần cung cấp đĩa như thế nào[:-/] Các hãng cụ thể phải nói rõ thì mọi người mới giúp đc chứ..Tham khảo địa chỉ sau... ----------QUỐC DŨNG CD ROM------------ - Chuyên cung cấp đĩa nhạc VCD, CD, MP3,DVD, phim VCD, DVD, DVD MP4 v.v... - Cung cấp đĩa games, software - Nhận sửa chữa và cài đặt máy tính - Nhận sang nhạc CD chọn lọc - Nhận sang CD, VCD,... Chuyển từ DVD sang VCD -------------------------------------------------- Mọi chi tiết xin liên hệ Quốc Dũng CD ROM, 277 Nguyễn Huệ, F5, thành Phố Tuy Hoà Phone: 057 820805 Mobile: 0905147729 Nick YM: king_of_darkvnus Email: haccongtupy@gmail.com