Sao đầu đĩa của tôi lại không đọc được đĩa CD?

Tôi có một số đĩa CD nhưng lại không được, tôi tìm mọi cách nhưng vẫn không được. Xin hỏi tại sao lại như vậy?
Akiko Yui
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử kiểm tra lại định dạng đĩa xem,nó được ghi ở định dạnh nào.
Tran
Trả lời 16 năm trước
Tôi nghĩ đĩa CD đó không có file autorun
Nguyễn Hữu Dũng
Trả lời 15 năm trước
các đĩa VCD kia thì sao, bạn đã thử hết các đĩa CD chưa, bạn cần nói rõ hơn
NS Thanh
Trả lời 15 năm trước
HD,BD ra đời đưa chúng ta đến với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao.Một số hãng sản xuất loại bỏ dần những tiêu chuẩn,định dạng ..ngày xửa ngày xưa cũng với mục đích đó,Sony là 1trong số đó,chuẩn mp4 là xa lạ đối với nhiều DVD Player của hãng này,1số model bỏ luôn chuẩn VCD,có fải bạn đang sử dụng đầu đọc Sony 508?Bạn cũng nên kiểm tra lại CD của bạn nhé!