Đầu đọc đĩa mua ở đâu?

Xin hỏi quý cửa hàng có loại đầu đọc đĩa DVD Panasonic Panasonic DVD-S33EG-S không ạ, nếu có xin cho tôi biết về sản phẩm này và xin được báo giá luôn ạ, xin cám ơn
Trả lời 14 năm trước
Mình đã được dùng qua đầu nên nhận xét chút nhé. Hàng này h chắc không có bán đâu bạn. [b]Điểm mạnh:[/b] - Xử lý đóng, mở đĩa, play DVD, play video nén cực nhanh. - Phản ứng trước các lệnh nhanh. Menu đơn giản dễ sử dụng nhưng ko được đẹp. - Chơi Divx và file MPEG4 với chất lượng vượt trội. - Âm thanh stereo analog khá ấn tượng. - Chơi được hầu hết các loại đĩa thông thường, từ rẻ tiền 5k tới đắt tiền ở VN. - Sản phẩm mình mua không kén vùng, nhưng nếu khác vùng thì cũng có thể hack dễ dàng. [b]Điểm yếu:[/b] - Điều khiển từ xa không thể điều khiển các thiết bị khác, đặc biệt là TV, Receiver. - Không có đầu ra SPDIF quang. Không có cổng USB. - Hiển thị trên panel nhỏ và do mặt gương nên ban ngày nhìn ko rõ lắm. - Phải thiết lập chế độ upscale bằng tay. Tuy nhiên cái này cũng ko phải là vấn đề lớn. - Upscaler chất lượng tốt so với TV, nhưng chưa phải là tốt nhất khi so sánh với các DVD có upscale khác (Pioneer chẳng hạn). Quan trọng nhất là đây: Miềng hoàn toàn hài lòng với giá tiền và chất lượng của nó.