Mình mua 1 cái đầu thu vtc t13 nhưng sao mình xem tín hiệu ko ổn định lúc cao lúc thấp?

Mình đã kiểm tra angten và các chỗ nối vào đầu thu nhưng vẫn vậy à? Ko bit là tại sao nữa?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Đầu thu đó đã không dùng được nữa rồi, bạn mua đầu thu F 901 , có thông báo từ lâu rồi mà bạn .

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Đầu T13 vẫn xem được những kênh free, nếu ở TpHCM xem được 32 kênh của 3 đài phát VTC, HTV, BTV. có thể anten chưa đủ cao hoặc bị nhà cao tầng che chắn hoặc anten không phù hợp hoặc bạn ở quá xa đài phát