Hỏi về Plasma LG 50PJ250 và PANASONIC 46" P46X20V

2 cái Plasma LG 50PJ250 và PANASONIC 46" P46X20V giá 1 cái 15tr, 1 cái 12tr.

Về kích thước giá cả tầm này thì uki với mình nhưng mình k rành chất lượng của từng cái này lắm, xin mọi người giúp đỡ tư vấn.

Em mua về cho papa để xem phim HD và truyền hình cáp í (chủ yếu là THCnhưng nhà em ở tỉnh có kênh HDTV í), phòng khách nhà em không bị chói nắng nhưng cũng tương đối sáng thì có ok k, vì nghe mọi người nói bị chói sáng.

Ba em cũng lớn tuổi xài Plasma có ok k, sợ bị mỏi mắt gì k ạ?

Xin cám ơn mọi người!

Phạm Thu Hà
Trả lời 13 năm trước

theo tờ thì bạn nên mua ti vi Plasma LG 50PJ250 bởi vì những lí do sau:

*plasma của LG rất rẻ và phù hợp với kinh tế người tiêu dùng

*xem phim 3D rất sướng

nhưng tớ khuyên thật là nêu bạn muati vi chỉ với mục đích là xem truyền hình cáp thì bạn nên mua ti vi LG LCD là tốt hơn. LCD của LG cũng rẻ, chất lượng hình ảnh cực sắc nét, mỏng và đẹp bạn, rất phù hợp khi để wor phòng khách :D

Khu Mua Sắm Đệ Nhất Phan Khang
Trả lời 12 năm trước

Mua dòng 46X20 giá 12T thì mua luôn dòng 46U20.

Cái này Phan khang đang bán có 11.992.000 thôi. Hàng mới 100%

Nhưng mà ưu đãi dành cho khách hàng online thôi

http://www.phankhang.vn/vn/dien-may/tv-plasma/tivi-plasma-8584/